Mô phôi miệng - hàm mặt ứng dụng - Trần Ngọc Quảng Phi (Y học, 2019)
Nội dung sách chia thành 16 chương, được chia thành 3 phần, gồm đại cương, phần Mô phôi răng-nha và phần Mô phôi các cấu trúc miệng-hàm mặt.