Giải phẫu răng ứng dụng - Trần Ngọc Quảng Phi (Y học, 2021)
Nội dung sách chia thành 17 chương, được chia thành 4 phần, gồm đại cương, phần Giải phẩu hệ thống- ứng dụng và Giải phẫu so sánh- tiến hóa.