Vật liệu nha khoa ứng dụng - Trần Ngọc Quảng Phi (Y học, 2023)
Nội dung sách chia thành 20 chương được chia thành 6 phần: Cơ bản về vật liệu nha khoa, vật liệu phục hồi trực tiếp, vật liệu phục hồi gián tiếp, vật liệu phụ trợ, vật liệu phẫu thuật và vật liệu phòng ngừa.