Chỉnh nha lâm sàng - Trần Ngọc Quảng Phi (Y học, 2022)
Nội dung sách tập trung những vấn đề cơ bản và nguyên lý điều trị chỉnh nha, gồm 5 chương, với chương đầu khái quát về chỉnh nha, từ phạm vi điều trị đến mối liên quan giữa chỉnh nha và các chuyên khoa khác trong nha khoa cũng như lịch sử phát triển của ngành chỉnh nha với sự tri ân những đóng góp to lớn của những bậc đại thụ trong chuyên ngành.