Nha khoa cơ sở Tập 1 Nha khoa mô phỏng thuốc và vật liệu nha khoa - Trần Ngọc Thành; Nguyễn Thị Châu; Bùi Thanh Hải (H. Giáo dục Việt Nam, 2023)
Nội dung sách gồm 2 chương: Nha khoa mô phỏng; Thuốc và vật liệu dùng trong nha khoa.
Keywords: Răng Hàm Mặt