Thực hành phẫu thuật miệng hàm mặt - Đặng Triệu Hùng; Nghiêm Chi Phương; Lương Thị Thúy Phương (H. Giáo dục Việt Nam, 2021)
Nội dung sách bao gồm các kiến thức, kỹ năng răng hàm mặt, cập nhật các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong nước và trên thế giới nhằm cung cấp cho độc giả những kiến thức khoa học cơ bản và cập nhật.
Keywords: Răng Hàm Mặt