Hướng dẫn thực hành mô phỏng tiền lâm sàng và lâm sàng nha chu Giáo trình giảng dạy đại học - Nguyễn Thu Thủy; Đỗ Thu Hằng; Hồ Thị Hòa (H. Y học, 2021)
Nội dung tài liệu nhằm phát triển kiến thức và kỹ năng cơ bản cuả sinh viên trong việc sử dụng dụng cụ, thực hiện các thao tác không phẫu thuật và phẫu thuật để điều trị bệnh nha chu, đồng thời tạo tính chuyên nghiệp của người học trong bước đầu thực hành trên mô hình và bạn đồng học để chuẩn bị cho giai đoạn chăm sóc bệnh nhân trên thực tế lâm sàng.
Keywords: Răng Hàm Mặt