Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị một số bệnh về răng hàm mặt : Ban hành kèm theo Quyết định số 3108/QĐ-BYT ngày 28/7/2015 của Bộ trưởng Bộ Y tế - Nguyễn Thị Xuyến (H. Y học, 2020)
Tài liệu được xây dựng với sự nỗ lực cao của các chuyên gia y học đầu ngành trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt của Việt Nam. Tài liệu gồm 57 bài hướng dẫn một số bệnh về Răng Hàm Mặt. Trong đó, tập trung vào hướng dẫn thực hành chẩn đoán và điều trị, vì vậy sẽ rất hữu ích cho các thầy thuốc đa khoa, chuyên khoa trong thực hành lâm sàng hàng ngày.
Keywords: Răng Hàm Mặt