Chữa răng nội nha Tập 1 - Trịnh Thị Thái Hà; Võ Trương Như Ngọc; Nguyễn Thị Châu (H. Giáo dục Việt Nam, 2023)
Nội dung sách bao gồm các kiến thức, kỹ năng răng hàm mặt, cập nhật các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong nước và trên thế giới nhằm cung cấp cho các độc giả những kiến thức khoa học cơ bản và cập nhật.
Keywords: Răng Hàm Mặt