Giáo trình dược lý học đại cương cho sinh viên bác sĩ chuyên ngành răng hàm mặt - Phạm Thị Vân Anh (Giáo dục Việt Nam, 2021)
Nôi dung sách gồm 11 bài, giới thiệu về lĩnh vực của dược lý như dược lực học, dược động học, cảnh giác dược, phát triển thuốc mới. Cuốn sách này sẽ cung cấp tóm lược thông tin của một số dạng bào chế thuốc thường dùng trên lâm sàng, một số quy định về kê đơn thuốc, nhãn thuốc của Bộ Y tế Việt Nam.