Phẫu thuật miệng I Sách dùng cho sinh viên răng hàm mặt - Nguyễn Phú Thắng (Giáo dục Việt Nam, 2022)
Nội dung giới thiệu những kiến thức kỹ năng răng hàm mặt, cập nhật các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong nước và trên thế giới nhằm cung cấp cho độc giả những kiến thức khoa học cơ bản và cập nhật.