Nội nha Giáo trình giảng dạy đại học - Phạm Văn Khoa (Y học, 2020)
Nội dung sách được trình bày thành 4 chương, theo trình tự cốt lõi của các giai đoạn điều trị nội nha. Cuối mỗi chương có phần tài liêu tham khảo giúp cho người đọc tiện theo dõi và tra cứu.