Thắc mắc biết hỏi ai? (Bí mật nha khoa) - Sonis, Stephen T. (Hanley & Belfus, 1994)
Nội dung sách được trình bày dưới thể thức những câu hỏi và câu trả lời ngắn theo từng chuyên đề trong ngành nha. Mỗi chuyên đề bao hàm nhiều câu hỏi và được trả lời một cách ngắn gọn, đầy đủ và khá sâu sắc.