Vidal 2000 Việt Nam (Mũi Cà Mau, 2000)
Nội dung sách chia thành 9 phần: Mục lục các dược phẩm lưu hành tại Việt Nam xếp theo hãng bào chế và công ty phân phối; Mục lục các dược phẩm và cận dược phẩm xếp theo hoạt chất chính giúp bạn tra cứu khi chỉ biết tên của hoạt chất chính; Mục lục các dược phẩm và cận dược phẩm xếp theo họ trị liệu; Bài chuyên khảo và bài tóm tắt của các dược phẩm xếp theo thứ tự ABC; Phụ lục tương tác thuốc; Danh mục thuốc thiết yếu của Bộ Y tế Việt Nam ban hành và danh mục thuốc kích thích cấm sử dụng khi thi đấu thể thảo; Danh sách các sản phẩm theo hãng bào chế.