Kỷ yếu công trình khoa học 1975-1993 Scientifc research papers - Lâm Ngọc Ấn; Nguyễn Văn Thụ; Lê Đình Giáp (TP. Hồ Chí Minh Viện Răng Hàm Mặt Tp. Hồ Chí Minh)
Nội dung chính của tài liệu là những đề tài được báo cáo tại Hội nghị Khoa học Kỹ thuật hàng năm của Viện Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh.
Keywords: Răng Hàm Mặt