MIMS Cẩm nang sử dụng thuốc = MIMS Vietnam index of Medical Specialities Established since 1970 (CMPMedica, 2007)
Ấn bản này đem đến cho độc giả các thông tin mới nhất về các dược phẩm đang lưu hành ở Việt Nam. Các thông tin ngắn gọn nhưng cần thiết được sắp xếp theo nhóm dược lý. Ngoài mục lục phân loại theo nhóm dược lý MIMS VIETNAM còn có các mục lục tham khảo chéo khác.