MIMS annual VietNam 98/99 ([S.L] A MIMS publication, 1998)
Bố cục ngắn gọn, dễ tham khảo nhanh; Cập nhật mỗi 6 tháng các loại thuốc mới, thuốc hết lưu hành, những thay đổi về giá và các thay đổi khác. Các thuốc được xếp theo nhóm dược lý giúp việc so sánh lựa chọn thuốc được dễ dàng.
Keywords: Dược học