Gia đình trong mơ : Truyện tranh - Makoto, Tateno (Kim Đồng, 2014)
Gia Đình Trong Mơ kể về cô quản gia siêu hạng đầy tình cảm - Momoko Ishino với nhiều tình tiết thú vị xoay quanh câu chuyện tình yêu của các nhân vật trẻ.