Gia đình trong mơ : Truyện tranh Tập 3 - Makoto, Tateno; Danna (H. Kim Đồng, 2014)
Gia Đình Trong Mơ kể về cô quản gia siêu hạng đầy tình cảm - Momoko Ishino với nhiều tình tiết thú vị xoay quanh câu chuyện tình yêu của các nhân vật trẻ.
Keywords: Tham khảo