Hajime là số 1 : Truyện tranh - Watanabe, Taeko (Trẻ, 2009)
Câu chuyện kể về 5 cậu bé trong một gia đình nghèo khó, đột nhiên lọt vào mắt xanh của một công ty sản xuất băng dĩa chuyên lăng xê thần tượng ca nhạc. Thế giới phức tạp của ngành giải trí đã gây ra bao nhiêu rắc rối cho những cậu bé mới chân ướt chân ráo này và cô chị Hajime tuy đanh đá dữ dằn nhưng laị rất thương em, cứ phải đứng ra giải quyết.