Hiệp sĩ của nữ hoàng : Truyện tranh - Won, Kang Kim (Kim Đồng, 2013)
Fantasma là vương quốc đầy rẫy ma quỷ bóng đêm, luôn chìm trong mùa đông lạnh lẽo. Chỉ khi có sự xuất hiện của nữ hoàng, dùng tình yêu của mình gọi mùa xuân về, Fantasma mới có sự sống. Yuna Lee trở thành nữ hoàng, cô có 3 hiệp sĩ riêng. Cô phải trải qua hàng loạt rắc rối ở ngôi vị nữ hoàng và bị xoay vòng bởi tình cảm của các hiệp sĩ hộ vệ, vì cô luôn phải trốn tránh cảm xúc của mình ...