Inuyasha : Truyện tranh. Tập 44 - Rumiko, Takahashi; Tuyết Nhung (Tp. Hồ Chí Minh Trẻ, 2011)
Kagome Higurashi bị một yêu quái rết chui ra từ giếng cạn trong nhà tấn công khiến cô rơi xuống giếng và trở về Nhật Bản 500 năm trước. Ở đây, cô gặp InuYasha, InuYasha là một bán yêu, anh có sức mạnh phi phàm cùng nhiều kỹ năng đặc biệt. InuYasha và Kagome hợp tác để đi tìm các mảnh vỡ của ngọc Tứ Hồn. Và từ đó bắt đầu câu chuyện phiêu lưu cùng với tình bạn, tình yêu được gieo mầm,...
Keywords: Tham khảo