Thực tập kiểm nghiệm thuốc : Giáo trình giảng dạy đại học - Nguyễn Đức Tuấn; Nguyễn Hữu Lạc Thủy (H. Y học, 2023)
Nôi dung thực hành đã được xây dựng nhằm rèn luyện kỹ năng cho sinh viên để có thể tham gia vào công tác kiểm nghiệm, nghiên cứu phát triển và đảm bảo chất lượng thuốc tại cơ sở sản xuất và các cơ quan kiểm nghiệm.
Keywords: Dược học