Kiểm nghiệm thuốc : Giáo trình giảng dạy đại học - Nguyễn Đức Tuấn (Y học, 2021)
Nội dung sách gồm ba chương: Nghiệp vụ công tác kiểm nghiệm thuốc; Các phép thử và hướng dẫn trong Dược điển Việt Nam và Dược điển tham chiếu hiện hành thường áp dụng khi xây dựng tiêu chuẩn chất lượng thuốc; Yêu cầu chất lượng chung cho các dạng thành phẩm thuốc.