Kiểm nghiệm dược liệu - Nguyễn Thị Thanh Mai (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2020)
Giáo trình gồm sáu chương trình bày lần lượt về cơ sở lý thuyết của kiểm nghiệm dược liệu, nguyên tắc thu hái và phương pháp lấy mẫu dược liệu, các phương pháp chung đánh giá dược liệu, kiểm nghiệm các hợp chất có trong dược liệu, phương pháp xây dựng quy trình phân tích định lượng các thành phần chính có trong dược liệu bằng kỹ thuật sắc ký lỏng hiệu năng cao, một số quy trình tham khảo về định lượng hoạt chất trong dược liệu.