Nghiên cứu phát triển thuốc mới - Nguyễn Hải Nam (Hà Nội, 2015)
Nghiên cứu và phát triển thuốc mới là một lĩnh vực khoa học tự nhiên đó ra đời từ rất lâu và ngày càng phát triển. Hiện nay, nghiên cứu và phát triển thuốc mới là một hoạt động không thể thiếu của các tập đoàn dược đa quốc gia. Đây cũng là một môn học chính thức trong chương trình đào tạo dược sỹ và cử nhân hóa học, chuyên ngành hóa học hữu cơ tại nhiều nước.