Thọ mai gia lễ Phong tục dân gian về cưới hỏi ma chay của người Việt Nam - Đức Thành (Hồng Đức, 2022)
Thọ mai gia lễ là nghi thức trong phong tục cổ truyền dẫn giải rõ ràng quan niệm của người xưa những vấn đề cơ bản về âm dương, ngũ hành, về cách áp dụng ngày giờ, cũng như những điểm xung hợp liên quan đến người sống và người khuất theo quan niệm của người xưa.