Huế điều kỳ bí - Chochod, Louis (Khoa học Xã hội, 2022)
Nội dung sách được viết vào những thời gian khác nhau, đôi khi cách khá xa nhau. Chúng liên quan đến những điều mà tác giả đã nghe thấy ở Huế từ năm 1906 đến năn 1926.