Tạp chí Khoa học & công nghệ = Journal of science and technology (Trường Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh, 2023)
Nội dung số này nói về: Nghiên cứu kéo dài tuổi thọ của hoa hồng đỏ Đà Lạt cắt cành bằng dịch chiết lá chùm ngây, tổng hợp xanh và khảo sát khả năng kháng khuẩn của Nano vàng từ chiết xuất lá cây ngũ gia bì,...