Du hành khám phá đất Phương Nam (Đất nước con người) - Đặng Hoàng Thám (Hồng Đức, 2023)
Nam bộ hơn 300 năm về trước là một vùng đồng lầy hoang hóa, nước ngập lưu niên! Người ta gọi Nam bộ thời ấy là Thủy Chân Lạp.