Huyền thoại về một vùng đất không gian văn hóa Tây Nguyên qua sử thi Ê-Đê - Nguyễn Văn Kim (Khoa học Xã hội, 2021)
Lịch sử đã lùi xa nhưng các di sản của văn hóa Tây Nguyên vẫn còn đó: Một Tây Nguyên giàu tiềm năng văn hóa, kinh tế đang trỗi dậy và chắc chắn sẽ có đóng góp xứng đáng với văn hóa Việt Nam, văn hóa Châu Á và thế giới.