Về quyển sự tích và nghệ thuật hát bộ của Đoàn Nồng (Khảo - Chú - Luận) - Nguyễn Phúc An (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2023)
Hát bộ không phải là một nghệ thuật mà thôi, hát bộ là một biển văn chương gồm tất cả các lối văn vần và văn xuôi nữa.