Những vấn đề lịch sử và văn hóa Champa - Đỗ Trường Giang; Đổng Thành Danh; Bá Minh Truyền (H. Thế Giới, 2022)
Champa là vương quốc cổ hình thành, phát triển ở miền Trung Việt Nam, từng là nước láng giềng của quốc gia Đại Việt và là bộ phận hợp thành của Tổ quốc Việt Nam hiện nay.
Keywords: Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành