Góp phần nghiên cứu văn hóa và tộc người - Nguyễn Từ Chi (Văn hóa Dân tộc, 2020)
Nội dung sách là tập hợp các công trình nghiên cứu khoa học và các bài viết của tác giả từng được công bố trên tạp chí khoa học, sách, báo- có thể nói đây là di sản nghiên cứu có giá trị của ông dành cho lĩnh vực văn hóa và tộc người.