Bách khoa thư làng Việt cổ truyền - Bùi Xuân Đính (H. Chính trị Quốc gia Sự thật, 2022)
Làng Việt là nơi bao đời nay cư dân Việt sinh tụ, lao động, sản xuất, tổ chức mọi sinh hoạt văn hóa, tinh thần, đồng thời là nơi cố kết quan hệ dòng tộc, láng giềng.
Keywords: Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành