Văn minh vật chất của người Việt - Phan Cẩm Thượng (H. Thế giới, 2022)
Văn minh vật chất của người Việt là một chủ để quá rộng, song chủ đề này cũng thật giản dị. Nó là câu chuyện của các đồ vật do con người làm ra và sử dụng. Những đồ vật ấy làm nên cái thế giới vật chất nhân tạo mà ta sống trong đó, biến đổi nó và cùng tiến hóa với nó.
Keywords: Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành