Kiến trúc đình làng Việt Qua tư liệu Viện Bảo tồn di tích - Hoàng Đạo Cương (Văn hóa Dân tộc, 2020)
Nội dung sách cung cấp và giới thiệu lần lượt quỹ tư liệu quý giá về di sản văn hóa vật chất của dân tộc, tích quỹ qua nhiều năm.