Kiến trúc nhà thờ Công giáo Việt Nam Qua tư liệu Viện Bảo tồn di tích - Hoàng Đạo Cương (Văn hóa Dân tộc, 2020)
Nội dung sách giới thiệu nhà thờ Bùi Chu, Ninh Cường, Phú Nhai, Đông Cường và Xối Thượng ở Nam Định, Phát Diệm và Bình Sa ở Ninh Bình.