Di sản kiến trúc Huế qua nét vẽ Tư liệu Viện Bảo tồn di tích - Hoàng Đạo Cương (Văn hóa Dân tộc, 2020)
Di sản kiến trúc Huế là tập hợp có một không hai những công trình kiến trúc điển hình của một thời kyd lịch sử gồm thành lũy, cung điện, đèn miếu, lăng tẩm, chùa chiền, nhà ở, phố phường...