Ung thư trong y học cổ truyền Sách tham khảo - Nguyễn Thị Bay (H. Y học, 2024)
Ung thư hiện nay đã được hiểu biết đến mức phân tử, đã có nhiều liệu pháp điều trị hữu hiệu và các phác đồ kết hợp chuẩn như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị với các liệu pháp trúng đích, miễn dịch... đã nâng cao hiệu quả điều trị, góp phần tăng tỷ lệ người bệnh sống trên 5 năm và khỏi bệnh.
Keywords: Y Đa khoa