Phong cách Hồ Chí Minh về lối sống - Đỗ Đức (H. Thanh niên, 2023)
Quyển sách là những câu chuyện kể về lối sống giản dị mà thanh cao của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cuốn sách giúp chúng ta thấy rằng với tấm lòng nồng nàn yêu nước, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nêu tấm gương đạo đức trong sáng và đẹp đẽ, cống hiến cả cuộc đời cho hạnh phúc của nhân dân.
Keywords: Kinh tế chính trị