Luật các tổ chức tín dụng (hiện hành) : Sửa đổi, bổ sung năm 2017 (H. Chính trị quốc gia sự thật, 2023)
Sách trình bày Luật các tổ chức tín dụng với các quy định về việc thành lập, tổ chức, hoạt động, kiểm soát đặc biệt, tổ chức lại, giải thể tổ chức tín dụng; việc thành lập, tổ chức, hoạt động của chi nhánh ngân hàng nước ngoài, văn phòng đại diện của tổ chức tín dụng nước ngoài, tổ chức nước ngoài khác có hoạt động ngân hàng.
Keywords: Luật học