Luật xây dựng (hiện hành) : Sửa đổi, bổ sung năm 2018, 2019, 2020 (Chính trị quốc gia sự thật, 2023)
Nội dung sách trình bày Luật xây dựng với những qui định chung và cụ thể về quy hoạch xây dựng, dự án đầu tư xây dựng công trình,khảo sát xây dựng và thiết kế xây dựng, giấy phép xây dựng, xây dựng công trình, chi phí đầu tư và hợp đồng xây dựng, điều kiện năng lực hoạt động xây dựng, trách nhiệm quản lý, điều khản thi hành.