21 nguyên tắc vàng của nghệ thuật lãnh đạo - Maxwell, John C.; Đinh Việt Hòa (H. Lao động, 2023)
Quyển sách "21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo" là những chắt lọc từ kiến thức và kinh nghiệm trong hơn 30 năm giảng dạy và thực hành nghệ thuật lãnh đạo của John C. Maxwell. Đó là những nguyên tắc mà theo Maxwell, các nhà lãnh đạo nên vận dụng và thực hành một cách linh hoạt, thường xuyên, để đảm nhiệm vai trò và vị trí của mình một cách toàn diện, đồng thời dẫn dắt người khác cùng đi đến thành công.
Keywords: Quản trị kinh doanh