Hồi sức cấp cứu và gây mê trẻ em - Đặng Phương Kiệt (Y Học, 2010)
Quyển sách này cung cấp các kiến thức và kỹ năng quan trọng về hồi sức cấp cứu cho trẻ em, bao gồm các trường hợp suy sụp chức năng quan trọng như suy hô hấp, sốc, suy tim, suy thận và suy gan. Ngoài ra, sách cũng giới thiệu các phương pháp cấp cứu ngoại khoa và kỹ thuật thực hành gây mê cho trẻ em.