Luật các tổ chức tín dụng (Chính trị quốc gia sự thật, 2024)
Sách trình bày nội dung Luật các tổ chức tín dụng với các phần những quy định chung, ngân hàng chính sách, giấy phép, tổ chức, quản trị, điều hành của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài, hoạt động của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài,...