Luật doanh nghiệp (hiện hành) : Sửa đổi, bổ sung năm 2022 (Chính trị quốc gia sự thật, 2024)
Nội dung sách Luật doanh nghiệp trình bày những quy định về việc thành lập, tổ chức quản lý, tổ chức lại, giải thể và hoạt động có liên quan của doanh nghiệp, bao gồm công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, công ty hợp danh và doanh nghiệp tư nhân, quy định về nhóm công ty.