Chat GPT trào lưu hay tương lai nhân loại? - Lưu Quỳnh; Vũ Thị Lan Anh (H. Hồng Đức, 2023)
Quyển sách này cung cấp một nguồn tài nguyên toàn diện, dễ hiểu cho những độc giả có hứng thú với Chat GPT, giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về ý nghĩa và tác động của công nghệ trí tuệ nhân tạo.
Keywords: Công nghệ thông tin