Bệnh học ngoại khoa thần kinh : Dùng cho đào tạo sau đại học - Đoàn Quốc Hưng (Y học, 2021)
Quyển sách có nội dung bao gồm 6 chuyên ngành viết về các chủ đề : thần kinh sọ não, tim mạch và lồng ngực, tiết niệu, nhi, tiêu hóa - gan mật tụy, và chấn thương chỉnh hình.