Tiền đẻ ra tiền : Đầu tư tài chính thông minh - Bannatyne, Duncan; Đặng Thùy Linh (H. Hồng Đức, 2023)
Nội dung của cuốn sách sẽ là những lời khuyên theo một kế hoạch cụ thể của Duncan mà bạn có thể áp dụng ngay được để có thể giúp bạn quản lý chi tiêu một cách tối ưu nhất, khiến "Tiền đẻ ra tiền" và giúp bạn đầu tư tài chính một cách thông minh.
Keywords: Tài chính - Ngân hàng